หุ่นยนต์ไอรอนแมนตัวแรก กับเทคโนโลยี AR ลิขสิทธิ์แท้จาก Marvel พร้อมให้สาวกไอรอนแมนได้เป็นเจ้าของ เปิดประสบการณ์การต่อสู้บนแอปพลิเคชั่นมือถือ

 

บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจัดหน่ายหุ่นยนต์ไอรอนแมนตัวแรก พูดได้ เดินได้ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AR พร้อมให้สาวกไอรอนแมนได้เป็นเจ้าของ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การต่อสู่บนแอปพลิเคชั่นมือถือ โดยหุ่นยนต์ดังกล่าวทาง UBTECH ซึ่งเป็นผู้ผลิตหุ่นยนต์ได้ผนึกกำลังกับ Marvel เปิดตัวหุ่นยนต์ “Iron Man MK50 Robot” สุดล้ำ ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทฮีโร่ด้วยตัวเอง โดยทางบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ได้เป็นตัวแทนนำเข้าหุ่นยนต์ไอรอนแมน พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 เมษายน 2562 ที่จะถึงนี้ ในราคาพิเศษ ผ่านช่อง SF Store 6 สาขา อาทิ SF เซ็นทรัลเวิลด์, SF มาบุญครอง, SF Terminal 21, SF เซ็นทรัลพระราม 9, SF เซ็นทรัลลาดพร้าว, SF เดอะมอลล์บางกะปิ, และ Major 3 สาขา เมเจอร์สยามพารากอน, เมเจอร์รัชโยธิน เมเจอร์เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมช่องทางการสั่งซื้อ Online โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ FB : SVOA GROUP, Ubtech Robotics Thailand

 

 

UBTECH ผนึกกำลัง Marvel เปิดตัวหุ่นยนต์ “Iron Man MK50 Robot” สุดล้ำ ให้คุณได้สวมบทบาทฮีโร่ด้วยตัวเองแฟนฮีโร่ชาวไทยเตรียมเฮ! หุ่นยนต์ Iron Man สามารถเดินได้และพูดคุยได้ กำลังมาให้คุณได้เป็นเจ้าของ ลิขสิทธิ์แท้จาก Marvel มาพร้อมลูกเล่นเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) สุดล้ำจาก UBTECH Robotics ให้คุณโต้ตอบ ควบคุม เขียนโค้ดสั่งการและต่อสู้ไปพร้อมกับ Iron Man ให้คุณได้สวมวิญญาณ Tony Stark กันไปเลย!เซินเจิ้น, สาธารณรัฐประชาชนจีน, 1 เมษายน พ.ศ. 2562 – ขณะที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอภาพยนตร์ Avengers 4 : Endgame คุณคิดว่า Tony Stark จะเอาชีวิตรอดได้ไหมหลังจากทิ้งข้อความไว้ให้ Mark 50? แล้วคิดว่าเขาจะโค่น Thanos ลงได้รึเปล่า? มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์กันให้มันยิ่งกว่าเดิม ด้วย “Iron Man MK50 Robot” หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ตัวแรกในโลกที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาล Marvel ผสมผสานเทคโนโลยี AR ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์รับบทเป็น Tony Stark แบบสมจริง

 

“Iron Man MK50 Robot” จาก UBTECH เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล Marvel ความพิเศษอยู่ที่แฟน ๆ สามารถสวมบทบาทเป็นฮีโร่ได้ด้วยตัวเอง ควบคุมการเคลื่อนไหวและปล่อยแสง สี เสียงผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เล่นเกมภารกิจผ่านเทคโนโลยี AR แสดงใบหน้าของเราบนหน้าของหุ่นยนต์ และเขียนโค้ดควบคุมแอ็คชั่นของหุ่นยนต์ได้อิสระดังใจเกม AR ที่มาพร้อมกับ Iron Man MK50 ได้แรงบันดาลใจมาจากจักรวาล Marvel เพียงเอาหุ่นยนต์วางบนแผ่น Tracking Pad ก็พร้อมต่อสู้ร่วมกับเหล่า Avengers ได้ทันที คุณจะได้สวมเกราะ Mark 50 และทำภารกิจ AR รวบรวมอุปกรณ์หุ่นยนต์นาโนเทคโนโลยี สะสมอาวุธใหม่ๆ อัพเลเวลชุดเกราะ และกลายร่างเป็นสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ไร้เทียมทานเพื่อรับมือสถานการณ์สุดมันเข้มข้น

 

อีกหนึ่งไฮไลท์คือฟีเจอร์ “I am Iron Man” ที่ให้คุณได้อัพโหลดภาพใบหน้าและเสียงของคุณเองขึ้นบนหุ่นยนต์ Iron Man MK50 Robot ได้ภายในไม่กี่วินาที ใบหน้าของคุณจะแสดงบนหน้ากาก Iron Man หรือจะอัพโหลดเป็นวิดีโอใบหน้าพร้อมเสียงก็ได้ เหมือนกับได้แปลงร่างไปสวมชุด Iron Man กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี “The Ultimate Dream of Marvel Fan” ซึ่งเป็นฟีเจอร์สั่งการให้ Iron Man MK50 Robot ทำงานตามคำสั่งของเรา โดยสามารถสั่งการและโต้ตอบกันได้ผ่านเสียง แสง โมชั่นเซนเซอร์ และยังสามารถเขียนโค้ดควบคุมด้วยระบบลากวาง Programming Module เพื่อออกแบบแอ็คชั่นต่าง ๆ ได้ในแบบของคุณเองnเห็นแบบนี้ต้องบอกเลยว่าสมกับเป็นผลงานของ UBTECH Robotics ที่เป็นผู้นำระดับโลกด้านหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์อัจฉริยะและเทคโนโลยี AI จริง ๆ ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ก็คือเจ้าหุ่นยนต์ Iron Man MK50 Robot ตัวนี้จะเริ่มเปิดให้เป็นเจ้าของได้ตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 เป็นต้นไป แฟนตัวจริงเตรียมตัวจับจองกันได้เลย

 

Social Media:

Facebook: SVOA GROUP , Ubtech Robotics Thailand Instagram: @ubtechrobotics

เกี่ยวกับบริษัท เอสวีโอเอ :

บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทด้านไอทีชั้นนำในประเทศไทยที่มีเครือข่ายการดำเนินงานทั่วประเทศ พร้อมเป็นตัวแทนจัดหาผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชันด้านไอทีผ่านศูนย์จัดจำหน่ายและบริการที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SVOA ได้ผ่านทาง www.svoa.co.th

รู้จักกับ UBTECH Robotics:

UBTECH เป็นผู้นำด้านนวัตกรรม Software House, System Integrator, และผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยี ก่อตั้งขึ้นเพื่อมุ่งเป็นผู้นำด้าน Technical Solutions เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ ด้วยผลงานที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์ Walker (หุ่นยนต์พ่อบ้าน IoT), Alpha 1S (หุ่นยนต์ฝึกเขียนโปรแกรมสำหรับเด็ก), Lynx (หุ่นยนต์ Smart Home), และ Cruz (หุ่นยนต์บริกร) รวมถึง Jimu หุ่นยนต์ของเล่นอัจฉริยะที่ได้รับรางวัล ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเรียนรู้แบบ STEAM Learning ควบคู่กับความสนุก ด้วยเทคโนโลยีหุ่นยนต์ที่สามารถโต้ตอบและเหมาะกับทุกคนในครอบครัว UBTECH Robotics พาคุณก้าวข้ามข้อจำกัดการเล่นแบบเดิม ๆ มาสู่โลกที่เรามีหุ่นยนต์เป็นเพื่อน คุณสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UBTECH Robotics ได้ผ่านทาง Facebook, Instagram, YouTube, และที่เว็บไซต์ www.ubtrobot.com

 

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment:

Marvel Entertainment เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือ Walt Disney Company และเป็นผู้นำระดับโลกด้าน Character-based Entertainment มีตัวละครในสังกัดกว่า 8,000 ตัวที่ปรากฏบนสื่อต่าง ๆ ทั่วโลกมากว่า 80 ปี ธุรกิจหลักของ Marvel คือขายแฟรนไชส์และสิทธิ์การใช้ตัวละครให้กับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมบันเทิง สิ่งพิมพ์ เกม และสื่อดิจิทัล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marvel Entertainment ได้ที่เว็บไซต์ marvel.com © 2019 MARVEL

---------------------------------------------------------------------

ฟีเจอร์ของ Iron Man MK50 Robot ประกอบด้วย:

 A dynamic augmented reality (AR) experience แอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับใช้งานร่วมกับตัวหุ่นยนต์ มีทั้งแบบ iOS และ Android ช่วยให้คุณสวมบทเป็น Tony Stark สวมชุดเกราะ MK50 และต่อสู้กับเหล่า Drone ของศัตรูที่ได้แรงบันดาลใจจากวายร้ายชื่อดังในภาพยนตร์ Iron Man เช่น Chitauri หรือ Ebony Maw

●       I am Iron Man!” ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณในการอัพโหลดภาพถ่ายหรือวิดีโอขึ้นบนใบหน้าของหุ่นยนต์ Iron Man MK50 Robot รับรองว่าเพื่อน (หรือศัตรู) จะต้องตกตะลึงเมื่อเปิดหน้ากาก Iron Man ขึ้นมาแล้วได้พบกับใบหน้าของคุณ

●       Mobile Command Protocol ควบคุมสั่งการ Iron Man MK50 Robot ให้เคลื่อนไหว ปล่อยแสง หรือเล่นเสียง โดยคุณสามารถเลือกให้หุ่นยนต์พูดประโยคสั้น ๆ ด้วยเสียงของ Tony Stark ได้

●       Iron Guard Protocol: สามารถเปิดโหมดลาดตระเวน โดยใช้เทคโนโลยีเซนเซอร์แสงในการตรวจหาศัตรูหรือผู้บุกรุก และตอบโต้กลับด้วยเสียงหรือแสงได้

●       Custom Protocol: สามารถเขียนโค้ดสำหรับออกแบบการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์ได้ไม่ซ้ำใคร โดยใช้ระบบ Block-based Programming ที่สามารถเขียนโปรแกรมในแบบแผนภาพ ลากและวางบล็อกเพื่อสร้างแอ็คชั่นต่าง ๆ ให้กับ Iron Man ได้ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านการเขียนโปรแกรมมาก่อน ก็สามารถใช้พลังซุปเปอร์ฮีโร่ของ Iron Man MK50 Robot ได้เต็มที่

 

 


สื่อมวลชนติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

วิไล  ช่อแก้ว (เก๋) บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) 086 878 7168  อีเมล:  wilaic@svoa.co.th

 

Partner Registeration2222222 close

     ในระยะแรกตัวแทนทุกท่านสามารถทำการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เช่น ราคาสินค้า, สินค้าราคาพิเศษ, บริการด้านเทคนิค, ข่าวประชาสัมพันธ์, เทคโนโลยีและข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของบริษัทฯ ส่วนการซื้อขายผ่านทางเวบนั้น บริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบในเร็ววันนี้ เฉพาะตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ เท่านั้น ที่สามารถเรียกดูข้อมูลในส่วนนี้ สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้จากคุณมณีรัตน์ หิรัญวัฒนะ หมายเลข 0-2462-5822, 0-2462-5933 ต่อ 2551 บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าระบบ E-Commerce ที่จะจัดทำขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมต่างๆ ระหว่างกันและกัน

กรุณากรอกข้อมูลภาษาไทย

 • สถานประกอบการชื่อ (ไทย) : * Ex.yourname
 • เลขที่ :  *
 • ซอย :  
 • ถนน :  
 • หมู่บ้าน :  
 • จังหวัด :  *
 • อำเภอ :  *
 • ตำบล :  *
 • รหัสไปรษณีย์ :  *
 • กรุณากรอกข้อมูลภาษาอังกฤษ

 • สถานประกอบการชื่อ (อังกฤษ) : * Ex.yourname
 • เลขที่ :  *
 • ซอย :  
 • ถนน :  
 • หมู่บ้าน :  
 • จังหวัด :  *
 • อำเภอ :  *
 • ตำบล :  *
 • รหัสไปรษณีย์ :  *
 • เบอร์โทรศัพท์ : *

Personal information

 • ชื่อ/นามสกุล (ไทย) : *
 • ชื่อ/นามสกุล (อังกฤษ) : *
 • อีเมล์ : *
 • ตำแหน่ง (ไทย) : *
 • ตำแหน่ง (อังกฤษ) : *
 • แนบเอกสาร :    
 • *กรุณาแนบเฉพาะไฟล์ (.pdf .zip .rar .txt .docx .doc .pptx .ppt .xls .xlsx)
 • กรุณาป้อนรหัส :    
 •       ผู้สมัครจะต้องปฏิบัติ ตามเงื่อนไขการใช้ SVOA Partner ดังต่อไปนี้ ผู้สมัครต้องเป็นผู้ได้รับการคัดเลือกจากบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ให้เป็นตัวแทนซื้อสินค้าของบริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เสียก่อน ผู้สมัครจะไม่บอกกล่าวหรือยินยอมให้รหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบไม่ว่ากรณีใดๆ อันมีผลทำให้บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เกิดความเสียหาย ซึ่งผู้สมัครจะต้องรับผิดชอบทุกกรณี บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ขอสงวนสิทธิในการยกเลิกสิทธิในการใช้ SVOA Partner โดยมิได้แจ้งล่วงหน้า

ในกรณีที่ลืมรหัสผ่านของคุณ

กรุณาป้อนอีเมลที่คุณใช้สำหรับสมัครเข้าใช้ ในส่วน SVOA Partner Support อย่างครบถ้วนด้วยค่ะ

ตัวอย่าง. test@hotmail.com